Khi tiếp cận làm quen bạn gái mà không nắm được tín hiệu đèn xanh mục tiêu phát ra, chẳng khác nào “đá bóng mà không nắm được luật chơi”. Bài viết chỉ ra chi tiết các dấu hiệu đèn xanh ( nàng ấn tượng với bạn) khi làm quen bạn gái
Hãy chắc rằng, bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi “ra trận” rồi nhé, ( công thức AMA: Avatar, Mindset, Action). Nào, giờ lại gần tiếp cận, những Tín hiệu đèn xanh quan trọng khi làm quen bạn gái, bạn cần phải để ý :

 1. 1

  Nếu Avatar của  bạn đủ mạnh, mục tiêu sẽ để mắt tới bạn trước: Khi tôi dẫn học viên đi thực tế “ngày Cua gái“, bạn nào có phần chuẩn bị Avatar kỹ lưỡng, đều gặp đèn xanh này, còn ngược lại- nếu bạn “trên răng, dưới dép”, đừng mong mục tiêu sẽ để mắt trước tới bạn.

 2. 2

  Bạn lại gần bắt chuyện, mục tiêu tỏ ra khá thoả mái khi phản hồi những thông tin bạn bắt chuyện.
  Nàng sẽ cười, mỗi lần bạn nói điều gì đó hài hước

Ví dụ: Bạn muốn hỏi tuổi tác ,quê quán của cô ta, đừng hỏi trực tiếp, đại loại như:
” Em quên ở đâu?, năm nay em bao nhiêu tuổi”—> Tởm men,
Hãy hỏi:
“Mà em đã đủ 16 tuổi chưa 🙂 “
( đương nhiên, cô ta hơn số tuổi đó nhiều, nhưng đó là lối câu hỏi, vừa hiển nhiên, vừa khen tinh tế)
“Nghe giọng em, hình như không phải người ở đây “

 1. 3

  Nàng vuốt tóc, tỏ ra thích thú với điều bạn nói.
  Mục tiêu sẽ hỏi lại thông tin cá nhân bạn: anh làm gì, có ở gần đây không, hay năm nay anh bao nhiêu tuổi.

(nếu mục tiêu hỏi vậy, đừng trở thành TỞM MEN khi trả lời trực diện và “thành thật” những câu hỏi đại loại vậy. Phải trả lời khôn khéo, và tinh tế trước những câu hỏi đơn giản kiểu như vậy như thế nào, xem thêm buổi thực tế trong khoá nâng cao Bí mật chinh phục phái đẹp.
Thế nào là cách trả lời của Tởm men
Mục tiêu: anh làm gì thế
TM ( tởm men): anh làm kỹ sư xây dựng, năm nay anh 24t ( quá tởm)
Mục tiêu: nhà anh có ở gần đây không
TM: có, gần lắm, nhà số 24 ngõ 36 Hoàng Hoa Thám ( lại quá tởm)

 1. 4

  Tất nhiên rồi, sau cùng và quan trọng nhất: Mục tiêu sẽ thoả mái cho bạn số điện thoại cô ta. Nhưng làm gì nếu cô ta không cho bạn số điện thoại, cô ta sẽ nói “có duyên gặp lại ” or như “em hay tới đây lắm, anh muốn gặp em , anh cứ qua đây”

—> haizzz, bực mình rồi đấy. làm thế nào trong trường hợp này..Bạn yên tâm, “ca” này khá đơn giản nếu bạn đi thực tế cùng Frank ( Đừng nghĩ- liệu có mất $ không nhỉ, nếu bạn yêu thích nghệ thuật tán gái này, cứ liên hệ, sẽ free cho bạn)

Sau khi có được số điện thoại rồi, nhiệm vụ của bạn là “Làm thế nào để mục tiêu nhận lời đi chơi/ đi uống nước cùng bạn”.

Bạn có cảm nhận gì về bài viết Tín hiệu đèn xanh quan trọng khi làm quen bạn gái này, bài viết có đem lại cho bạn sự cảm nhận cảu bản thân trước khi xem bài viết này không, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với nghethuatyeu để có được nhiều kỷ năng hơn, chúc bạn thành công .

Advertisements