Trong việc tán gái Làm gì khi bị từ chói?, Hầu hết đàn ông nói chuyện với tôi, đều nói rằng- họ rất ngại/ sợ việc bị từ chối của phụ nữ: có thể từ chối trong việc gặp mặt hẹn hò, từ chối tình cảm, từ chối kết hôn….và khi đã sợ bị từ chối, bạn thường dễ bỏ cuộc, thậm chí ngay cả khi “công cuộc” chinh phục chưa được bắt đầu…Vậy, làm thế nào để đối phó với việc từ chối của nàng?

Tôi viết bài này, để chia sẻ với bạn 4 cách khắc phục tình trạng Bị từ chối và không SỢ bị từ chối:

 1. 1

  KHÔNG PHẢI LO LẮNG.Nếu bị từ chối, ok, không sao cả. bạn sẽ thực sự ổn thôi. Chẳng có j to lớn cả, bạn chẳng mất mát gì cả, Và khi điều đó xảy ra, bạn điểm lại chút, xem trong “quy trình” của mình, có chỗ nào chưa dc, cần khắc phục không.

 2. 2

  Giữ thế chủ động thay vì bị TỪ CHỐI.Hơn ai hết, bạn sẽ học được cách làm chủ, kiểm soát được GAME, chứ ko dành quyền đó cho phụ nữ. Tôi sẽ nói kỹ hơn điểm này ở phần sau.

 3. 3

  Dừng ngay mấy việc làm ngớ ngẩn lại. 

  Tôi không ít lần chứng kiến, khá nhiều đàn ông tiến lại gần hoặc nhìn từ xa 1 cô gái đẹp hấp dẫn, rồi nói: “Này áo hồng/ áo đỏ…trông xinh đấy…”.

  Ý tưởng ngớ ngẩn.

 4. 4

  Tập trung: 

  Khi nói chuyện với nàng, hãy tập trung lắng nghe xem nàng muốn nói gì, để ý những tín hiệu, ngôn ngữ cơ thể mà nàng đưa ra. Đừng có đầu óc khi ấy, chỉ chăm chăm vào bộ NGỰC hấp dẫn của nàng, hay hình dung “viễn cảnh” thơ mộng bạn và nàng cùng tận hưởng…..TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHƯ VẬY…KHÔNG PHẢI LÚC NÀY. Để tán gái thành công, cần bạn thêm sự kiên nhẫn, kiểm soát cảm xúc tốt.

Qua bài viết Làm gì khi bị từ chói? này Tôi đã chia sẽ với bạn 4 cách khắc phục, còn những chiêu lật ngược tình thế sẽ được hướng dẫn trong khóa học, nếu bạn quan tâm đến nghathuatyeu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ liên hệ

Advertisements