by  in Sức Hấp Dẫn

4 Cách hấp dẫn phụ nữ bằng Ngôn ngữ cơ thể

Trong quá trình gặp gỡ và thu hút phụ nữ, rất nhiều chàng trai bị lôi cuốn vào thế giới của những lời nói ma thuật , những câu nói rót mật vào tai và những màn rào trước đón sau.

Giống như nhiều đàn ông khác, có thể bạn vẫn chưa nhận thức được sức mạnh, tầm quan trọng của Ngôn Ngữ Cơ Thể.

Cách bạn sử dụng ngôn ngữ cơ thể ảnh hưởng rất lớn đến sức hấp dẫn của bạn. Trong bài viết này tôi muốn cung cấp cho bạn 4 lời khuyên quan trọng mà bạn có thể thể sử dụng ngay lập tức để cải thiện tình trạng cưa cẩm của mình và thành công hơn với phụ nữ.

 1. 1

  Không nghiêng người về trước

 • Khi tiếp cận phụ nữ rất có thể bạn sẽ quan tâm đến cô ấy hơn là cô ấy quan tâm bạn. Điều này hoàn toàn tự nhiên, trước tiên vì bạn là người chủ động đến tiếp cận và cô thì không hề biết bạn là ai.

 • Thứ hai, đàn ông dễ bị phụ nữ hấp dẫn bởi ngoại hình trong khi phụ nữ chỉ chú ý vào cách cư xử nam tính của đàn ông.

 • Tuy nhiên, bạn không nên cho cô ấy biết rằng bạn đang quá quan tâm , ngay cả khi đó là sự thật. Thực tế là bạn tiếp cận con gái đã là một dấu hiệu của sự quan tâm, và đó là đủ lắm rồi .

 • Phụ nữ bị hấp dẫn bởi những thằng đàn ông cho họ những thách thức, vì vậy hãy truyền đến cô ấy một tín hiệu bị nhiễu rằng bạn thích cô ấy, nhưng bạn chưa chắc về điều đó và cô ấy cần phải mất công để có được bạn.

 • Nghiêng người khi tiếp cận phụ nữ là một lỗi điển hình đàn ông hay mắc phải – Nó không chỉ cho thấy sự quan tâm quá mức, mà còn cho thấy bạn đặc cô ấy lên trên cả mình. Do đó, ngừng nghiêng người về trước, hãy thẳng người và nghiêng nhẹ về phía sau.

 1. 2

  Sử sụng các cử chỉ ở tay

 • Cử chỉ tay của chúng ta là một phần không thể thiếu của ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn xem các diễn giả thành công, bạn sẽ thấy họ sử dụng cử chỉ tay rất nhiều .

 • Cử chỉ tay gắn cảm xúc và sự quan tâm vào giao tiếp của chúng ta. Không những thế, đó còn là một tín hiệu của sự tự tin.

 • Tưởng tượng xem, những tên nhút nhát sẽ nói khi tay đút vào trong túi quần. Do đó bạn phải tránh điều này và đảm bảo là bàn tay của bạn để ngoài và được sử dụng vào phần nói chuyện của mình.

 1. 3

  Cử động thoải mái

 • Trong quá trình giao tiếp với phụ nữ,điều đầu tiên bạn cần kiểm soát là chính bản thân mình.không bao giờ cho phép bản thân mình căng thẳng hoặc bối rối khi giao tiếp với phụ nữ. Di chuyển và chuyển động nhanh chóng là một tín hiệu của sự lo lắng cho thấy bạn mất kiểm soát. Mà Những người đàn ông hấp dẫn thì luôn luôn trong kiểm soát của bản thân đó sẽ tạo nên sức hấp dẫn riêng của bạn.

 • Khi bạn đang đi bộ hay di chuyển – hãy chuyển động chậm và thư giãn, yên lặng và thoải mái với cơ thể của bạn.

 1. 4

  Chiếm diện tích

 • Những chàng trai mạnh mẽ và đầy nam tính sẽ chiếm khá nhiều không gian để được phụ nữ để mắt và chú ý tới.

 • Những tên nhút nhát sẽ cố gắng tránh bị nhìn thấy và phát hiện. Cho nên nếu muốn hấp dẫn phụ nữ, bạn nên làm ngược lại. Khi đang đứng, ít nhất 2 chân bạn cũng phải rộng bằng vai. Đặt tay của bạn càng rộng càng tốt. Cách hấp dẫn phụ nữ bằng Ngôn ngữ cơ thể

Advertisements