by  in Sức Hấp Dẫn

Bí mật thực sự hấp dẫn phụ nữ

Một trong những sai lầm lớn nhất mà hầu hết đàn ông mắt phải là cho rằng phụ nữ bị thu hút bởi ngoại hình và những tính cách ngọt ngào…giống như đàn ông. Bạn nghĩ con gái họ họ cần một người đàn ông biết chăm sóc, biết quan tâm, họ thích được đưa đi ăn tối ở một nơi lãng mạn, được tặng hoa tặng quà, được đi dạo ở một nơi yên tĩnh và lãng mạn, sự chân thành tuyệt đối.

Và bạn làm đúng như vậy, bạn mặc quần áo đẹp, chăm sóc con gái hết mình và làm bất cứ điều gì họ muốn.

Kết quả ra sao? 9 trên 10 trận bạn ra sân thất bại. Và bạn nghĩ rằng tôi chưa đủ sức hấp dẫn, chưa đủ đẹp trai, hay chưa đủ giàu có? tại sao lại thế?

Lý do đầu tiên là đàn ông và phụ nữ bị hấp dẫn theo những cách khác nhau: Đàn ông bị hấp dẫn bởi ngoại hình, còn phụ nữ bị hấp dẫn bởi tính cách.

  • Đàn ông bị thu hút ngay lập tức bởi một cô gái có thân hình cân đối, quyến rũ và trẻ trung. Là đàn ông, bạn biết rằng quá trình này xảy ra ngay lập tức và “hoàn toàn tự động” , có nghĩa là bạn không có một lựa chọn nào trong biệc bị hấp dẫn hay không. Phụ nữ cũng chịu sự kiểm soát bởi quá trình ấy, họ cũng bị hút theo những người đàn ông có những phẩm chất và tính cách họ đang tìm kiếm.
  • Con gái không bị hấp dẫn theo cách lấy giấy ra và đánh dấu những gì họ thấy được ở một chàng trai: “Anh ta tử tế, điển trai một điểm, cao, công việc ổn định thêm điểm nữa..v..v…thế là được 5 điểm rồi, từ giờ mình sẽ thích anh ta”. Không, con gái không làm vậy. Bị hấp dẫn bởi một người khác giới là một quá trình tự nhiên, xảy ra trong não bộ một cách vô thức và bạn hoàn toàn không có lựa chọn.
  • Sự hấp dẫn là phản ứng của cảm xúc. Và cảm xúc thì không hề logic một chút nào. Đây là 1 thông tin tuyệt vời, điều quan trọng nhất là hãy học cách thể hiện những phẩm chất “thần thánh” mà phụ nữ tìm kiếm, bạn sẽ thu hút họ một cách dễ dàng và cuối cùng bạn trở nên hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn trong quá trình chinh phục phụ nữBí mật thực sự hấp dẫn phụ nữ
Advertisements