Thách Thức Phụ Nữ

Thử thách là một quá trình khác thường và đi ngược lại với logic của rất nhiều người. Bạn đến bắt chuyện với một cô gái vì bạn bị cô ta thu hút, tại sao lại phải thử thách nàng, tại sao lại phải khiến cho nàng mất công để giành được sự chú ý của bạn?

Có 1 điều thú vị là khi bạn tạo ra 1 thách thức lên phụ nữ thì bạn cũng tạo ra 1 sức hấp dẫn rất lớn. Đó là bản chất con người. Con người thích cảm giác phải mất công để giành được thành quả, và phụ nữ không phải là ngoại lệ. Việc phải tốn công để thu hút bạn khiến cô ấy trân trọng vì thế tình yêu luôn bền vững hơn. Thêm nữa, tán tỉnh là một trò chơi vô cùng thú vị với phụ nữ, và cô gái của bạn chắc chắn sẽ rất thích chơi trò này.

Một người đàn ông đầy thử thách là người như thế nào ?

Hãy nghe phụ nữ nói gì về một người đàn ông đầy thử thách ấy:

 • Anh ấy sẽ không gọi cho bạn khi bạn nghĩ anh ta sẽ làm thế
 • Không phải lúc nào anh ta cũng sẵn sàng đi chơi với bạn.
 • Thật khó để biết anh ta có thích bạn hay không và bạn cũng không biết anh ấy thích bạn bao nhiêu.

Đó là tất cả những gì phụ nữ được thử thách từ lúc đầu. Tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách để bạn có thể khác biệt với hầu hết các chàng trai hay làm. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra sức hấp dẫn:

 1. Mức độ nhẹ – Không thể hiện quá nhiều sự quan tâm
 • Đừng tự giới thiệu về chính mình cho đến khi con gái hỏi tên bạn
 • Tránh những câu hỏi vô ích như “Em thích kiểu đàn ông nào”, hay là “Anh đoán em có bạn trai rùi…”
 • Nói lên thứ bạn thích và hỏi nàng có thích điều tương tự không (“Em có phải là một cô gái ngoan không? Anh không thích những gái hư đâu.”)
 • Hỏi nàng thích gì và chia sẻ cho nàng cảm xúc của bạn về điều đó (“Anh thích đi ăn vặt cực. Em trông thế này chắc cũng hay đi ăn vặt nhỉ, có biết chỗ nào ngon mà lạ không chỉ cho anh, anh sẽ thưởng nếu em chỉ được chỗ nào mà anh thích”)
 1. Mức độ nặng – Chả cần quan tâm: Bạn cần chú ý rủi ro của việc này cũng rất cao, nếu bị hấp dẫn chưa đủ thì nàng có thể sẽ đáp lại rất tiêu cực thậm chí dừng ngay cuộc trò chuyện.
 • Từ chối hoặc phớt lờ những lời mời đầu một cách vui vẻ. (“Anh có muốn đi đâu đó chơi không?”, “anh không biết “… )
 • Tạo cơ hội cho cô ấy ghi điểm với bạn bằng cách hỏi những câu như “Em có điểm gì khiến anh phải chú ý tới em?” hoặc “Kể cho anh nghe vài điều thú vị nhất về em?”.

Bạn Không nên dùng những câu thử thách nặng này trừ khi bạn đã chắc chắn rằng cô gái thực sự bị bạn hấp dẫn, nếu không khả năng cô ấy coi bạn như một kẻ kiêu căng ngạo mạn thậm chí là “dở hơi” là rất cao.

Tùy vào mức độ nặng của thử thách, kết quả thu được sẽ càng cao. Nếu bạn KHÔNG làm một Thách thức phụ nữ ngay từ đầu, phụ nữ nhìn bạn như “những thằng khác” và bạn bị mất cơ hội duy nhất với người con gái đặc biệt ấy.

Thách Thức Phụ Nữ

Advertisements